CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN NÂNG CAO SẢN PHẨM PLC LS – XGB-U

Nằm trong chuỗi hoạt động hỗ trợ đối tác tại thị trường Việt Nam, vừa qua, ngày 23/10/2014, Tập đoàn LS đã phối hợp với công ty HÀN MỸ VIỆT tổ chức khóa Huấn luyện nâng cao chuyên môn đối với sản phẩm PLC mới XGB-U với sự tham gia hướng dẫn của các kỹ sư đến từ Hàn Quốc.

Tham gia khóa huấn luyện có sự góp mặt của các kỹ sư từ các đơn vị trong hệ thống Hs’ như Hưng Phú, Hưng Việt, Hàn Việt Nhật, Hantech.

Các kỹ sư đang tiếp thu kiến thức từ chuyên gia LS
Các kỹ sư đang tiếp thu kiến thức từ chuyên gia LS

Sản phẩm XGB-U là dòng sản phẩm PLC mới được cải tiến với những chức năng và đặc tính kỹ thuật nổi bật như:

  • Tốc độ xử lý cao hơn
  • Dung lượng bộ nhiều hơn
  • Điều khiển được 4 trục
  • Và nhiều đặc tính kỹ thuật khác

Bằng kinh nghiệm của các chuyên gia nước ngoài, các kỹ sư đã được hướng dẫn cụ thể cách lập trình, cài đặt các thông số cơ bản đối với dòng sản phẩm XGB-U thông qua các mẫu sản phẩm đi kèm. Những câu hỏi đưa trong quá trình giảng dạy và thực hành luôn được gợi mở và giải đáp một cách nhanh chóng, chính xác.

Khóa huấn luyện lần này đã cho thấy sự quan tâm về chất lượng dịch vụ, khả năng đáp ứng nhu cầu khách hàng ngày một tốt hơn, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng trong nước của Công ty HÀN MỸ VIỆT cũng như các đơn vị khác thông qua việc không ngừng nâng cao chuyên môn, học học kinh nghiệm từ các chuyên gia nước ngoài của đội ngũ kỹ sư Hàn Mỹ Việt nói riêng và hệ thống Hs’ nói chung.