CLB KỸ SƯ TỰ ĐỘNG HÓA TỔ CHỨC THÀNH CÔNG KHÓA TRAINING CHUYÊN ĐỀ PLC S7 1200 – S7 1500

Trong tháng 08/2015, CLB Kỹ sư Tự động hóa (Hội Tự động hóa Tp.HCM – HAuA) đã tổ chức thành công khóa training chuyên đề PLC S7 1200 nâng cao & S7 1500 dành cho các kỹ sư – sinh viên đang làm việc và theo học ngành Tự động hóa với nhiều kiến thức thực tiễn.

Nhằm hỗ trợ các thành viên của HAuA tốt hơn trong việc cung cấp kiến thức và nâng cao tay nghề, kỹ năng trong ngành, khóa training đã được CLB Kỹ sư tổ chức chu đáo và cẩn thận để các thành viên có thể tham gia và tiếp thu được các kiến thức trong thực tế.

Các học viên đang theo dõi hướng dẫn chuyên đề
Các học viên đang theo dõi hướng dẫn chuyên đề

Với việc chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất cũng như nội dung hướng dẫn, buổi training đã thu hút được nhiều thành viên tham dự là các thành viên CLB cũng như nhiều kỹ sư từ các doanh nghiệp, nhà máy đang làm việc trong lĩnh vực Tự động hóa. Bên cạnh đó, chương trình cũng có nhiều sinh viên đang học ngành Tự động từ các trường Đại học Bách Khoa Tp.HCM, Đại học Công Nghiệp, Cao đẳng Cao Thắng… tham dự để nâng cao kiến thức.

Anh Trần Văn Hiếu – CLB Kỹ sư và các học viên tham dự
Anh Trần Văn Hiếu – CLB Kỹ sư và các học viên tham dự

Qua sự thành công của chuyên đề training trong tháng 08, CLB Kỹ sư sẽ tổ chức thêm nhiều khóa chuyên đề trong thời gian tới để đáp ứng được nhu cầu hiện nay của các thành viên HAuA.

HỘI TỰ ĐỘNG HÓA TP.HCM