HỘI THẢO TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG TẠI CẦN THƠ

Công ty Hàn Mỹ Việt tham dự Hội thảo Tiết kiệm năng lượng do Công ty Điện lực Cần Thơ phối hợp với Tổng Công ty Điện Miền Nam tổ chức vào ngày 1 tháng 10 tại thành phố Cần Thơ vừa qua.

Với sự góp mặt của các công ty, nhà phân phối sản phẩm trong lĩnh vực năng lượng cùng với hàng trăm lượt khách đã đến tham quan và dự hội thảo. Nhận được thư mời trực tiếp từ công ty Điện lực Cần Thơ, công ty Hàn Mỹ Việt đã đăng kí tham gia và đóng góp vào sự thành công của hội thảo với bài phát biểu về giải pháp tiết kiệm năng lượng khi sử dụng dòng sản phẩm biến tần LS. Bên cạnh đó, các bộ demo sản phẩm LS và Hanyoung cũng đã được trưng bày, trình diễn và giới thiệu đến khách hàng tham quan.

Kỹ sư Hàn Mỹ Việt đang trình bày giải pháp tiết kiệm năng lượng
Kỹ sư Hàn Mỹ Việt đang trình bày giải pháp tiết kiệm năng lượng

Với những sản phẩm đáp ứng được mọi giải pháp, nhu cầu của các doanh nghiệp trong vấn đề tiết kiệm năng lượng, gian trưng bày sản phẩm của Hàn Mỹ Việt đã thu hút và nhận được những đánh giá cao của khách hàng đến tham quan.

Thông qua hội thảo lần này, Hàn Mỹ Việt mong muốn ngày càng đáp ứng tốt hơn trong việc cung cấp và giới thiệu các sản phẩm, giải pháp vào việc hỗ trợ doanh nghiệp tiết kiệm năng lượng trong sản xuất của thành phố Cần Thơ nói riêng và các tỉnh thành ở khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long nói chung, đó như là một vai trò để góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh của khách hàng.