Giới thiệu

Trong xu hướng phát triển và hội nhập, cùng với việc cạnh tranh ngày càng gay gắt trên thị trường, các doanh nghiệp, cá nhân không thể hoạt động đơn lẻ mà phải tìm kiếm đối tác, những cơ hội hợp tác hấp dẫn cũng như thông tin thị trường luôn được cập nhật một cách nhanh chóng và đầy đủ đã trở thành nhu cầu thiết yếu của mọi doanh nghiệp…. Trên cơ sở đó, Hội Tự động hóa Thành phố Hồ Chí Minh (Hội TĐH) với tiền thân là Hội Khoa học Công Nghệ Tự động Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập từ năm 1995 với tôn chỉ tập hợp, đoàn kết hội viên, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hội viên, hỗ trợ nhau hoạt động có hiệu quả.

Trải qua 20 năm thành lập và phát triển, Hội TĐH đã thu hút được rất nhiều Công ty, Trường, Viện và cá nhân có uy tín trong lĩnh vực trở thành Hội viên đóng vai trò nòng cốt trong hoạt động. Ngoài ra, Hội cũng có quan hệ hợp tác với các Hội, tổ chức nghề khác như Hội TĐH Cần Thơ, Hội TĐH Đà Nẵng và các doanh nghiệp nước ngoài đang hoạt động trong ngành TĐH như Autonics Việt Nam, Siemens….

Song song với việc hợp tác với các tổ chức bên ngoài thì Hội cũng thường xuyên tổ chức các chương trình, hội thảo, hội nghị chuyên ngành với sự góp mặt của các cơ quan nhà nước và nhiều công ty, hàng đầu trong lĩnh vực… như Hội thảo “Giải pháp thu phí giao thông đường bộ”, đề tài cấp thành phố “Nghiên cứu xây dựng chiến lược Tự động hóa phục vụ sản xuất công nghiệp của Tp.HCM giai đoạn 2000 – 2020”. Mới đây nhất là việc thành lập CLB Kỹ sư Tự động hóa đã thu hút được hơn 50 kỹ sư đang hoạt động trong lĩnh vực đăng ký thành viên trong lễ Công bố Quyết định thành lập và đang ngày càng phát triển lớn mạnh.

Vì vậy, để tăng cường sự hỗ trợ của Hội cũng như tăng sự liên kết mạnh mẽ giữa các doanh nghiệp, cá nhân, là yếu tố hết sức cần thiết trong điều kiện hội nhập ngày càng sâu rộng. Trên tinh thần đó Hội Tự động hóa Thành phố Hồ Chí Minh rất mong Quý doanh nghiệp, cá nhân cùng gia nhập Hội, sự hợp tác nhiệt tình và đông đảo của cá nhân, doanh nghiệp sẽ làm tăng thêm chất lượng và quy mô hoạt động của Hội và lợi ích mang đến cho các doanh nghiệp, cá nhân càng hữu hiệu và to lớn hơn.

Mọi chi tiết vui lòng xem mục liên hệ (phía dưới)  để được hỗ trợ và cung cấp thêm những thông tin cần thiết.

Sơ đồ nhân sự

 • Ts. Lê Phan Hoàng Chiêu, Chủ tịch
 • Ths. Hoàng Chí Thành, Phó chủ tịch, phụ trách Văn phòng Hội
 • Md. Lê Thị Hồng Loan, Phó chủ tịch, phụ trách Phân hội Sản xuất – Kinh doanh
 • Ts. Phạm Ngọc Tuấn, Phó chủ tịch, phụ trách Phân hội Nghiên cứu – Đào tạo
 • Ts. Trương Đình Châu, Phó chủ tịch, phụ trách Ban Chuyên môn

Hoạt động của Hội

 1. Cung cấp thông tin cho Hội viên
 2. Hội đồng tư vấn: Tư vấn hỗ trợ và bảo vệ quyền lợi hợp pháp của hội viên
 3. Xuất bản tạp chí Tự động hoá ngày nay – cơ quan ngôn luận, diễn đàn của các nhà khoa học và công nghệ
 4. Tổ chức và tham gia tổ chức các hội thảo, hội nghị và triển lãm về KHCN Tự động
 5. Tư vấn hỗ trợ cho hội viên.

Đăng ký gia nhập hội viên

Các mẫu đơn đăng ký gia nhập hội viên

Sau khi điền đầy đủ thông tin, quý vị vui lòng gửi về văn phòng hội.

 

Hội Tự Động Hóa TP. Hồ Chí MinhLiên hệ

 • Văn phòng: Tầng 8 – Tòa Nhà Liên Hiệp các Hội Khoa Học và      Kỹ Thuật TP.HCM
 • Thư ký: Ms Tuyến – 090 181 4379
 • Email: vanphong@hcmautomation.org.vn
 • Website: www. hcmautomation.org.vn