HÀN MỸ VIỆT – 20 NĂM THÀNH LẬP VÀ PHÁT TRIỂN

Được thành lập từ năm 1995 tại Tp. Hồ Chí Minh với tiền thân là Cửa hàng Hàn Việt, Công ty Hàn Mỹ Việt là đơn vị đầu tiên giới thiệu và đem đến các sản phẩm và thiết bị Hàn Quốc như Autonics, LS, Fox, Parker, Sang-a… đến với khách hàng trong lĩnh vực tự động và chế tạo máy.

logo Han My Viet

Qua 20 năm thành lập và phát triển, Công ty Hàn Mỹ Việt đã vươn lên trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam về các sản phẩm xuất xứ Hàn Quốc: thiết bị điều khiển tự động, điện tử công nghiệp, khí nén…với hệ thống phân phối rộng khắp như Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai, Tp.HCM,…. Với lượng hàng tồn kho lớn và đa dạng, Hàn Mỹ Việt đã làm hài lòng các khách hàng cơ khí chế tạo máy và tích hợp hệ thống, thiết kế dây chuyền sản xuất….

Trong thời gian qua, những nỗ lực không ngừng của Hàn Mỹ Việt đã được ghi nhận:

  • Đại lý bán lẻ xuất sắc nhất của Autonics.
  • Tăng trưởng hàng năm từ 12% đến 45%, ngay cả trong thời kỳ khủng hoảng từ 2008 đến nay

Không chỉ tập trung phát triển kinh doanh, Hàn Mỹ Việt luôn là đơn vị đồng hành trong các hoạt động phát triển kỹ năng, nguồn nhân lực ở các Trường, Viện như:

  • Tài trợ thiết bị thực hành Cơ khí cho Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM – 2009
  • Tài trợ học bổng cho sinh viên trường Cao Đẳng Kỹ thuật Cao Thắng thường niên.
  • Tài trợ cuộc thi ROBOT SUMO 2015, GALILEO 2015…

Bên cạnh sự hỗ trợ, tư vấn, Hàn Mỹ Việt còn luôn chú trọng đến dịch vụ chăm sóc khách hàng thông qua việc thường xuyên tổ chức các khóa huấn luyện cơ bản như hướng dẫn cài đặt biến tần, PLC, Servo… giúp khách hàng sử dụng, cài đặt một cách dễ dàng. Các khóa training kỹ thuật không những chỉ từ các kỹ sư Hàn Mỹ Việt, mà còn từ các chuyên gia đến từ Hàn Quốc của các hãng mà Hàn Mỹ Việt kinh doanh.

Khóa hướng dẫn sử dụng sản phẩm luôn thu hút nhiều khách hàng tham dự
Khóa hướng dẫn sử dụng sản phẩm luôn thu hút nhiều khách hàng tham dự

Với phương châm “Không ngừng phát triển – Không ngừng hoàn thiện”, Công ty Hàn Mỹ Việt luôn mong muốn đóng góp sức mình vào công cuộc hiện đại hóa đất nước cũng như tạo ra các giá trị xã hội bền vững trong tương lai.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Website: www.hanmyviet.com

Email: han-viet@vnn.vn

Tel. 08 3821 6710 – 3821 6711

HỘI TỰ ĐỘNG HÓA TPHCM