HỘI THẢO DOANH NGHIỆP VÀ SINH VIÊN NGÀNH KỸ THUẬT ĐIỀU KHIỂN VÀ TỰ ĐỘNG HÓA

Ngày 18/04/2015, trường Đại học Bách khoa thành phố Hồ Chí Minh đã phối hợp với Hội Tự động hóa Tp.HCM tổ chức hội thảo “Doanh nghiệp và Sinh viên ngành Kỹ thuật Điều khiển và Tự động hóa” dành cho sinh viên năm thứ 3 đang theo học chuyên ngành Tự động hóa tại Đại học Bách khoa.

Chương trình đã thu hút được hàng trăm sinh viên tham dự cùng với các thầy, cô trưởng bộ môn các ngành học. Nhận được lời mời từ Hội Tự động hóa Tp.HCM, các công ty đang hoạt động trong lĩnh vực Tự động hóa đã tham gia hội thảo như Công ty TNHH Kỹ thuật Tự động Hàn Mỹ Việt, Công ty TNHH Điện Tự động hóa Bách Khoa Sài Gòn, Công ty Cổ phẩn Phát triển Công nghệ Đông Nam… đã tham gia giao lưu, trao đổi và giải đáp các thắc mắc cũng như chia sẽ các kinh nghiệm thực tiễn khi làm việc trong ngành.

Đại diện doanh nghiệp đang trao đổi với sinh viên
Đại diện doanh nghiệp đang trao đổi với sinh viên

Bên cạnh đó, các công ty còn trưng bày, giới thiệu các bộ demo sản phẩm như Mitsubishi, Autonics, LS, máy tính công nghiệp đang được phân phối tại Việt Nam nhằm góp nâng cao sự hiểu biết về các sản phẩm, thiết bị ứng dụng trong thực tế nhằm giúp sinh viên có thể học tập, tìm hiểu ngày càng tốt hơn.

Các bộ demo trưng bày tại Hội thảo
Các bộ demo trưng bày tại Hội thảo

Chính những điều này đã cho thấy sự thành công của chương trình cũng như đã khơi dậy được niềm đam mê, hứng thú của các bạn trẻ đối với lĩnh vực Tự động hóa.

HỘI TỰ ĐỘNG HÓA TP.HCM