Hội Tự động hóa Tp.HCM (HAuA) tham gia triển lãm E&A 2015

Vừa qua, từ ngày 18 – 20 tháng 08 năm 2015, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp.HCM đã diễn ra Triển lãm Quốc tế Điện Công nghiệp – Dân dụng và Tự động Việt Nam 2015. Sự kiện đã quy tụ 200 gian hàng của hơn 100 nhà cung cấp chuyên nghiệp với các khu trưng bày An ninh, An toàn, Phòng cháy chữa cháy / Khu Demo Giải pháp tổng thể An toàn Khu Công nghiệp, Nhà máy / Nhà thông minh – Kiểm soát vào ra / Khu Điện, Tự động hóa – Tiết kiệm năng lượng…

Nhân dịp này, Hội Tự động hóa Tp.HCM (HAuA) đã phối hợp với Hội Tự động hóa Việt Nam (VAA) tham gia một gian hàng với các ấn phẩm, tạp chí và thông tin của các đơn vị hội viên HAuA nhằm quảng bá đến khách hàng các sản phẩm Tự động hóa hiện nay.

DSC_0088
Khách tham quan đang tìm hiểu thông tin về HAuA – VAA

Bên cạnh đó, HAuA còn tham gia triển lãm với những chuyên đề Hội thảo thiết thực trong lĩnh vực Tự động hóa hiện nay với các diễn giả hiện là thành viên của Hội như TS. Trương Đình Châu (Phó Chủ tịch HAuA), PGS. TS. Phạm Ngọc Tuấn (Phó Chủ tịch)… Các chuyên đề hội thảo đã thu hút được số lượng lớn khách đăng ký tham dự.

TS. Trương Đình Châu đang trao đổi chủ đề tọa đàm
TS. Trương Đình Châu đang trao đổi chủ đề tọa đàm
Một số thành viên HAuA tham dự trình bày chuyên đề
Một số thành viên HAuA tham dự trình bày chuyên đề

Thông qua triển lãm này, bên cạnh việc hỗ trợ Hội viên quảng bá thông tin đến khách hàng thì cũng đã cho thấy được sự lớn mạnh của HAuA đang ngày càng được nhiều cá nhân, tổ chức hoạt động trong và ngoài ngành biết đến.

HỘI TỰ ĐỘNG HÓA TP.HCM