LỄ KẾT NẠP HỘI VIÊN MỚI VÀ HỌP MẶT CLB KỸ SƯ TỰ ĐỘNG HÓA 2015

Vừa qua, ngày 28/03/2015, Hội Tự động hóa Tp.HCM (HAuA) đã tổ chức thành công chương trình “LỄ KẾT NẠP HỘI VIÊN MỚI VÀ HỌP MẶT CLB KỸ SƯ TỰ ĐỘNG HÓA 2015” tại hội trường B4 – Đại học Bách Khoa Tp.HCM.

Tham dự chương trình, ngoài sự có mặt của các thành viên CLB Kỹ sư và Hội viên HAuA còn có sự hiện diện của của các Ủy viên Ban Thường vụ bao gồm Chủ tịch, các Phó Chủ tịch. Tại chương trình, ông Lê Phan Hoàng Chiêu – Chủ tịch Hội đã phát biểu và có một số ý kiến đóng góp vào việc phát triển Hội viên cũng như hoạt động của CLB Kỹ sư trong năm 2015.

Ông Lê Phan Hoàng Chiêu – Chủ tịch HAuA đang phát biểu khai mạc chương trình
Ông Lê Phan Hoàng Chiêu – Chủ tịch HAuA đang phát biểu khai mạc chương trình

Trong đợt này, HAuA đã kết nạp thêm 02 hội viên đơn vị là Công ty TNHH Điện Tự động Toàn Phúc và Công ty Cổ phần Công nghệ Thiên Sơn và cùng với hơn 50 hội viên cá nhân là thành viên CLB Kỹ sư Tự động hóa đến từ các công ty, nhà máy đang hoạt động trong ngành tại Bình Dương, Đồng Nai, Tp.HCM,…. Đây chính là đội ngũ đầu tiên của CLB Kỹ sư Tự động hóa trong việc xây dựng và phát triển hoạt động của CLB ngày một lớn mạnh.

Toàn cảnh chương trình
Toàn cảnh chương trình
PGS.TS Nguyễn Mộng Hùng - Ủy viên BCH trao giấy chứng nhận cho các hội viên mới
PGS.TS Nguyễn Mộng Hùng – Ủy viên BCH trao giấy chứng nhận cho các hội viên mới

Bên cạnh việc kết nạp Hội viên doanh nghiệp, cá nhân thì CLB Kỹ sư cũng đã cùng nhau trao đổi, bàn luận về chương trình hoạt động 2015 được Ban chủ nhiệm lâm thời của CLB soạn thảo.

Nhân dịp này, Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn Công ty TNHH Kỹ thuật Tự động Hàn Mỹ Việt đã cùng đồng hành và tài trợ kinh phí góp phần tổ chức thành công chương trình.

Ông Trần Văn Hiếu (Chủ nhiệm CLB) trao hoa tặng bà Lê Thị Hồng Loan (Đại diện nhà tài trợ)
Ông Trần Văn Hiếu (Chủ nhiệm CLB) trao hoa tặng bà Lê Thị Hồng Loan (Đại diện nhà tài trợ)

Để xem thêm các hình ảnh chương trình, vui lòng tải tập tin theo đường dẫn:

http://www.mediafire.com/download/u4su4lungicifis/28-03-2015+hoi+tu+dong+hoa.rar

Mật khẩu giải nén: plcvietnam

HỘI TỰ ĐỘNG HÓA TP.HCM