Lễ khai trương trụ sở văn phòng mới Etec

Sáng 26/03/2016, tại văn phòng Trụ sở mới – số 173 Nguyễn Súy, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. HCM, Công ty TNHH Kỹ Thuật Tự động ETEC đã tổ chức lễ khai trương, đưa văn phòng này vào hoạt động chính thức.

Đến dự sự kiện có sự góp mặt của hàng trăm đại biểu là Lãnh đạo Quận Tân Phú, Hội Tự Động Hóa Việt Nam, Hội Doanh nghiệp Cơ Khí Điện TP.HCM, Hội Doanh nghiệp quận Tân Phú, các khách hàng, đối tác và đại diện nhà thầu

Hình ảnh văn phòng mới ETEC
Hình ảnh văn phòng mới ETEC

Văn phòng 173 Nguyễn Súy là văn phòng mới 7 tầng khang trang, hiện đại, với tổng diện tích sử dụng lên đến 1.600 m2, là nơi làm việc đủ cho 150 người với đầy đủ các phòng ban quan trọng như: Kỹ thuật – Dự án, Nghiên cứu – Thiết kế giải pháp (R&D), Kinh doanh và chăm sóc khách hàng, khu trưng bày sản phẩm, phòng đào tạo và các bộ phận hỗ trợ khác… Trước đó, công ty hoạt động tại số 280 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú. Việc chuyển đổi văn phòng trụ sở mới đánh dấu cột mốc tròn 15 năm thành lập của công ty ETEC và là một sự kiện lớn của công ty ETEC nhằm mục đích nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng và phát triển quy mô kinh doanh, khẳng định lợi thế cạnh tranh của công ty ETEC trong thị trường Tự động hóa Công nghiệp và Tiết kiệm Năng lượng Việt Nam.

Etec trao quà cho quỹ vì người nghèo địa phương
Etec trao quà cho quỹ vì người nghèo địa phương
Đón tiếp khách mời tham dự Lễ khai trương văn phòng Etec
Đón tiếp khách mời tham dự Lễ khai trương văn phòng Etec

Để có được thành quả như hôm nay, lãnh đạo công ty ETEC luôn xác định lợi ích khách hàng là trọng tâm, nguồn nhân lực là chìa khóa, văn hóa kinh doanh là nền tảng trong mọi hoạt động.

Qua đó, ban lãnh đạo cùng tập thể cán bộ, nhân viên tỏ lòng cám ơn sâu sắc đến Quý Khách hàng, đối tác đã tín nhiệm và đồng hành với công ty ETEC suốt 15 năm qua. ETEC cũng cam kết sẽ mang hết nguồn lực của mình để phục vụ quý Khách hàng, phục vụ đối tác; cam kết cầm chặt tay nhau, đồng hành cùng phát triển.

Nguồn: etecvn.com