NGÀY HỘI KẾT NỐI DOANH NGHIỆP VÀ GIỚI THIỆU VIỆC LÀM TẠI TRƯỜNG CAO THẮNG

Vào ngày 17 tháng 10, ngày hội Kết Nối Doanh Nghiệp và Giới Thiệu Việc Làm được tổ chức tại Trường Cao Thắng đã thu hút nhiều doanh nghiệp cùng với hàng ngàn sinh viên tham dự tìm hiểu về sản phẩm cũng như các cơ hội việc làm.

Kỹ sư Hưng Phú đang trao đổi với các bạn sinh viên
Kỹ sư Hưng Phú đang trao đổi với các sinh viên

Đến với sự kiện lần này, công ty Hưng Phú đã giới thiệu đến các sinh viên, kỹ sư tương lai cũng như nhiều doanh nghiệp những sản phẩm của Hanyoung và Conotec đang được Hưng Phú phân phối tại Việt Nam như bộ điều khiển, cảm biến, bộ đo độ ẩm… cùng với các cơ hội việc làm. Ngoài ra, công ty còn dành những phần quà trao tặng cho các bạn sinh viên thông qua các chương trình được tổ chức.

Với các sản phẩm, quà tặng và trên hết là cơ hội việc làm, gian trưng bày của công ty Hưng Phú đã thu hút được hàng trăm sinh viên đến tham quan và đăng ký việc làm cũng như nhiều doanh nghiệp tìm hiểu sản phẩm. Điều này đã chứng minh được sức thu hút về thương hiệu cũng như các sản phẩm của Hưng Phú đối với thị trường hiện nay.

Thông qua sự kiện này, Hưng Phú đã nói lên được rằng bên cạnh phát triển kinh doanh với các sản phẩm có chất lượng thì Hưng Phú vẫn luôn dành sự quan tâm đến nguồn nhân lực tương lai trong ngành Tự động hóa vì đây chính là tài sản quý giá nhất của mỗi doanh nghiệp.

Hội Tự động hóa thành phố Hồ Chí Minh