QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CLB KỸ SƯ TỰ ĐỘNG HÓA

- Căn cứ Quyết định số 002/QĐ-HAuA, Hội Tự động hóa Thành phố Hồ Chí Minh xin gửi đến Quý hội viên Quyết định thành lập Câu lạc bộ Kỹ sư Tự động hóa (trực thuộc Hội TĐH TPHCM) và Quy chế hoạt động CLB Kỹ sư Tự động hóa được ban hành kèm theo.

- Lễ công bố quyết định thành lập được tổ chức vào ngày 13/12/2014 tại Trường Trung cấp Kỹ thuật Hùng Vương. Hiện nay, CLB  đang có hơn 60 thành viên là các kỹ sư đến từ các công ty hoạt động trong lĩnh vực TĐH đang hoạt động trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương,… cũng như nhận được sự cố vấn từ các chuyên gia trong ngành đối với các vấn đề chuyên môn.

– Quý hội viên vui lòng xem hình để biết thêm thông tin chi tiết.

Quyết định thành lập CLB Kỹ sư
Quyết định thành lập CLB Kỹ sư

Quy chế hoạt động kèm theo
Quy chế hoạt động kèm theo

Để góp phần tạo sự sôi nổi cũng như phát triển CLB Kỹ sư ngày càng lớn mạnh thì nguồn nhân lực là một điều vô cùng quan trọng. Vì vậy, Hội Tự động hóa Tp.HCM rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của Quý hội viên thông qua việc đăng ký tham gia CLB nhằm nâng cao khả năng cũng như đóng góp của CLB trong các hoạt động kế tiếp

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký tham gia CLB, quý hội viên vui lòng liên hệ email: vanphong@hcmautomation.org.vn – 0962 854 203 (Mr. Long)

Trân trọng thông báo.

Hội Tự động hóa Thành phố Hồ Chí Minh