TRAINING PLC – ĐIỆN NGUỒN CƠ BẢN – CLB KỸ SƯ TỰ ĐỘNG HÓA

Ngày 25/04/2015 vừa qua, CLB Kỹ sư Tự động hóa (Hội Tự động hóa Tp.HCM – HAuA) đã tổ chức thành công buổi training đầu tiên dành cho các kỹ sư – sinh viên đang làm việc và theo học ngành Tự động hóa với chủ đề “PLC – ĐIỆN NGUỒN CƠ BẢN”.

Nhằm hỗ trợ các thành viên của HAuA tốt hơn trong việc cung cấp kiến thức và nâng cao tay nghề, kỹ năng trong ngành, buổi training đã được CLB Kỹ sư tổ chức chu đáo và cẩn thận để các thành viên có thể tiếp thu được các kiến thức trong thực tế.

Ông Trần Văn Hiếu – Chủ nhiệm CLB Kỹ sư đang trình bày về buổi training
Ông Trần Văn Hiếu – Chủ nhiệm CLB Kỹ sư đang trình bày về buổi training

Với việc chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất cũng như nội dung hướng dẫn, buổi training đã thu hút được nhiều thành viên tham dự là các thành viên CLB cũng như nhiều kỹ sư từ các doanh nghiệp, nhà máy đang làm việc trong lĩnh vực Tự động hóa. Bên cạnh đó, chương trình cũng có nhiều sinh viên đang học ngành Tự động từ các trường Đại học Bách Khoa Tp.HCM, Đại học Công Nghiệp, Cao đẳng Cao Thắng… tham dự để nâng cao kiến thức.

Các thành viên tham dự
Các thành viên tham dự

Thông qua buổi training, CLB Kỹ sư và Hội Tự động hóa TP.HCM ngoài việc cho thấy được tính thiết thực của chương trình. Với việc tổ chức thành công buổi training “PLC – ĐIỆN NGUỒN CƠ BẢN”, CLB Kỹ sư (Hội Tự động hóa TP.HCM) sẽ tổ chức thêm nhiều khóa training để hỗ trợ thành viên ngày một tốt hơn trong việc nâng cao tay nghề trong lĩnh vực Tự động hóa.

HỘI TỰ ĐỘNG HÓA TP.HCM