TRIỂN LÃM TECHMART CHUYÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ SAU THU HOẠCH

Từ ngày 10 – 11/12/2015, Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ đã tổ chức “Chợ Công nghệ và Thiết bị Chuyên ngành sau thu hoạch” tại Sàn Giao dịch Công nghệ – Techmart Daily, 79 Trương Định, Quận 1, Tp.HCM. Triển lãm lần này có sự tham gia của gần 30 doanh nghiệp cung cấp các thiết bị, công nghệ có tính ứng dụng cao vào lĩnh vực sau thu hoạch. Đây là dịp để các doanh nghiệp có thể giới thiệu và tư vấn hỗ trợ cho khách hàng về các thiết bị tự động tích hợp công nghệ cao phù hợp nhu cầu đầu tư, đổi mới công nghệ của doanh nghiệp.

IMG_0143

Kỹ sư Hàn Mỹ Việt đang giới thiệu sản phẩm đến khách hàng

Tham gia với tư cách là nhà cung cấp các thiết bị tích hợp nhiều chức năng có ứng dụng trong lĩnh vực Công nghệ sau thu hoạch, Công ty TNHH Kỹ Thuật Tự Động Hàn Mỹ Việt đã mang đến triển lãm những sản phẩm của hãng Conotec (Hàn Quốc). Đây là những sản phẩm có ứng dụng thiết thực như các bộ sản phẩm điều khiển nhiệt độ, độ ẩm, cường độ ánh sáng, nồng độ CO2… với chất lượng tốt và giá thành hợp lý.

Với những sản phẩm đáp ứng được nhiều nhu cầu của doanh nghiệp trong lĩnh vực chăn nuôi (máy ấp trứng,…), bảo quản chế biến (máy sấy, máy tách hạt,…) tham quan triển lãm, gian hàng của Hàn Mỹ Việt đã thu hút được đông đảo khách hàng đến tham quan và nhận được những đánh giá cao về các sản phẩm được trưng bày quảng bá tại triển lãm.